Năm 2022 : 3.096

Chi bộ Trường mầm non Phùng Xá tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 25/8/2022 Chi bộ trường mầm non Phùng Xá đã tổ chức thành công đại hội chi bộ khóa XVII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 46 ngày 06/7/2022 của Đảng ủy xã Phùng Xá về tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phùng Xá, sáng ngày 25/8/2022 Chi bộ trường mầm non Phùng Xá đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Ngọc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phùng Xá; đồng chí Đặng Cao Mạnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã cùng 25/28 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Phùng Xá.

Đại hội đã được nghe  Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 3 tham luận của 3 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đặng Cao Mạnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường Mầm non Phùng Xá đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Yến Nga được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Dung làm phó bí thư chi bộ. Đồng chí Ngô Thị Thanh Vân làm  Chi ủy viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Phùng Xá nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mầm non Phùng Xá quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

HÌnh ảnh các đ/c đại biểu, đ/c đảng viên trong Chi bộ đứng lên làm lễ chào cờ

HÌnh ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hình ảnh: Đoàn chủ tịch, thư ký Đại hội