Năm 2021 : 1.915

CB, GV, NV và phụ huynh trường Mầm non Phùng Xá chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Nhằm sẻ chia với những mất mát, khó khăn của đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mua lũ gây ra, Trường Mầm non Phùng Xá đã phát động CB, GV, NV và phụ huynh học sinh chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung đặc biệt các cháu mầm non của 5 xã miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Trong những ngày tháng 10 này, người dân miền Trung đang phải hứng chịu đợt mưa lũ nghiêm trọng. Với tinh thần "Tương thân, tương ái" "Lá lành đùm lá rách" chung tay cùng chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra. Thực hiện công văn số 132-CV/MT ngày 19/10/2020 của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thạch Thất về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường Mầm non Phùng Xá đã dành một chút tấm lòng của mình để hỗ trợ người dân đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ với tổng số tiền 3.750.000 đồng.

Ngày 29/10/2020, nhà trường đã phát động CB, GV, NV và phụ huynh học sinh ủng hộ các cháu mầm non của 5 xã miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra gồm: trường Mầm non xã Phúc Trạch, trường Mầm non xã Sơn Trạch, trường Mầm non xã Hưng Trạch, trường Mầm non xã Cự Nẫm, trường Mầm non xã Liên Trạch. Qua phát động, tuyên truyền nhà trường được CB, GV, NV  và các bậc phụ huynh nhiệt tình ủng hộ tổng số tiền mặt 9.760.000 đồng và các phần quà nhu yếu phẩm gồm: 12 bao tải quần áo của trẻ cũ, mới; 33 thùng sữa; 25 thùng bánh tổng giá trị hiện vật 9.794.000 đồng. Ngày 02/11/2020, nhà trường đã bàn giao cho công ty du lịch Hữu Nghị - Thạch Thất - Hà Nội là đơn vị đứng lên kêu gọi phát động để chuyển đến các cháu trong độ tuổi mầm non của các trường thuộc 5 xã trên.