Năm 2022 : 3.095

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG XÁ THAM GIA CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH VÀ TỔ CHỨC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Như chúng ta đã biết, mỗi người thầy giáo, cô giáo cứ vào dịp tháng 8 hằng năm lại sẵn sàng chuẩn bị bước vào năm học mới, đây là khởi đầu, là thời gian đáng nhớ nhất, mà mỗi người cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn sẵn sàng tinh thần, cùng nhau chuẩn bị một cách toàn diện và chu đáo nhất, để đón một năm học mới tràn đầy năng lượng. Đối với mỗi cán bộ, Giáo viên, nhân viên luôn nhận thức được vấn đề cơ sở vật chất, môi trường rất quan trọng đối với học sinh, là cách chào đón thân thương mà các cô dành cho học sinh thân yêu của mình. Để chuẩn bị cho việc đón trẻ vào năm học mới nhà trường đã huy động đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác vệ sinh. Toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa sạch sẽ. Ngoài việc vệ sinh trường lớp, các cô cũng rất quan tâm đến việc tạo môi trường, sao cho thân thiện, phù hợp với lứa tuổi của các em. Các cô đã cùng nhau chuẩn bị các nguyên vật liệu rồi cùng nhau trang trí lớp, nhóm thân thiện gần gũi với trẻ, tạo nên những hình ảnh thật đa dạng và đẹp mắt. Sau những ngày làm việc bận rộn, vất vả cuối cùng mọi công việc đã được hoàn tất. Những phòng học khang trang sạch đẹp, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các em Đoàn viên thanh Niên, đặc biệt là đồng chí Bí thư Đoàn thanh Niên xã Phùng Xá đã quan tâm, phối kết hợp với nhà trường cả vật chất và tinh thần để trang trí ô, chong chóng, cờ hoa, tạo khung cảnh sân trường thật trang hoàng, lộng lẫy, sẵn sàng cho ngày khai giảng. Để cô và trò trường mầm non Phùng Xá bước vào năm học mới đầy ý nghĩa” Mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui”!

Dưới đây là một số hình ảnh: