Năm 2022 : 3.094

TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG XÁ TỔ CHỨC HỘI THI “ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, kể hoạch hội thi "Đồ dùng đồ chơi sáng tạo" của Trường Mầm non Phùng Xá, căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, sáng ngày 11/11/2022, Trường Mầm non Phùng Xá đã tổ chức hội thi “Đồ dùng đồ chơi sáng tạo" cấp trường cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Hội thi" Đồ dùng đồ chơi sáng tạo" được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các họat động, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phươngPhát huy tính tích cực và tiềm năng, trí tuệ sáng tạo của đội ngũ giáo viên, nhân viên về việc nghiên cứu tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Qua hội thi, giáo viên, nhân viên có cơ hội trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình, dụng cụ và sử dụng đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động. Thông qua hội thi đánh giá việc quản lý, khai thác sử dụng thiết bị, đồ dùng đồ chơi ở các nhóm lớp; Xây dựng phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng đồ chơi, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, góp phần thực hiện “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường. Các đồng chí đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục, vui chơi của  trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Đồ dùng, đồ chơi của các lớp phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng đồ chơi phục vụ hoạt động học và chơi rất sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh ban giám khảo chấm đồ dùng đồ chơi sáng tạo: