Năm 2022 : 3.094

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG XÁ

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Phùng Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phùng Xá; các đồng chí Bí thư, trưởng thôn; ban đại diện cha mẹ học sinh....cùng toàn thể CB, GV, NV và trẻ Trường MN Phùng Xá.

Mùa thu ơi mùa thu
Mùa đi xây những ước mơ
Xốn xang niềm vui mới
Người giáo viên nhân dân

Mùa thu ơi mùa thu
Mùa thơm trang sách mới
Tiếng hát ngày khai trường
Trong sáng như thu

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Phùng Xá đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non Phùng Xá hân hoan chào đón thêm 218 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên gần 700 cháu. Cùng với đó, Trường mầm non Phùng Xá sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường an toàn, xanh, thân thiện, hạnh phúc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND xã Phùng Xá tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Một số hình ảnh khai giảng:

Hình ảnh: Đoàn thanh niên xã Phùng Xá tặng quà, chúc mừng

Hình ảnh: Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Giáo viên múa hát tiết mục "Cô giáo bản em"

Hình ảnh: Các cháu trong trang phục múa ngày khai giảng

HÌnh ảnh: Gia đình ông bà Năm Lan tặng khu MN Đồng Nương 03 chiếc tivi